Services

Services

DỊCH VỤ: Sản xuất & gia công

Công ty TNHH Sản xuất & Thương Mại Hòa Hưng vừa kế thừa nghề truyền thống vừa nắm bắt được nhu cầu của thị trường tiêu dùng nên mạnh dạng áp dụng khoa học kỹ thuật, lắp đặt trang thiết bị hiện đại vào sản xuất. Nhằm sản xuất ra những sản phẩm chất lượng, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, và giá thành cạnh tranh, phù hợp với lựa chọn của người tiêu dùng.

 

Ngoài việc sản xuất những sản phẩm chủ lực để cung ứng cho thị trường trong và ngoài nước, Công ty còn gia công đa dạng tất cả các loại sản phẩm sau bột như: phở, hủ tiếu, bún, bún bò Huế, Mì Quảng, sản phẩm gạo lức, bánh ướt, cháo,... tùy theo yêu cầu của khách hàng.

 

Được hưởng những lợi thế từ Làng nghề truyền thống Sađéc và nguồn nguyên liệu bản địa, nguyên liệu làm sản phẩm được chọn lọc kỹ càng, sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến; và không sử dụng phụ gia, hóa chất bảo quản, hóa chất độc hại trong sản xuất. Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe cộng đồng - Chất lượng đi đầu - Giá thành hợp lý” chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng khi hợp tác với chúng tôi.

 

Công ty TNHH Sản xuất & Thương Mại Hòa Hưng chân thành cám ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự nhiều sự hợp tác mới trong tương lai.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HÒA HƯNG

Chính sách vận chuyển | chính sách thanh toán | chính sách bảo mật | chính sách đổi trả

Tax Code: 1 4 0 0 4 5 5 4 5 1 cấp 10/10/2019 tại Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư
Representative: Đàm Thị Vân - Tel: 02773861143

 163 Highway 80, Phu Long Hamlet, Tan Phu Dong X.Tan Phu Dong, Daec City, Dong Thap City

 (+84) 277.3861143 - 0277 3861143 - Fax: (+84) 277.3868949

 congtyhoahung.sadec@gmail.com

 www.hoahungfoods.com

Quality certification
Follow us

Designed by Vietwave

hoahungfoods

Hotline